Chung cư Đảo Kim Cương quận 2 Ươm mần xanh ước mơ – duandatxanh.net

Đảo Kim Cương là một dự án tổ hợp mang giá trị thương hiệu của chủ đầu tư. Và khẳng định thương hiệu Kusto Home trên thị trường bất động sản Việt Nam. Dự án chung cư đem đến chất lượng Bên cạnh nhiều hệ thống tiện ích đẳng cấp có một không hai cùng trải nghiệm tuyệt vời cho cuộc sống.

Đảo Kim Cương

Chung cư Đảo Kim Cương quận 2 nằm ở đâu

Để đáp ứng sự kỳ vọng về một dự án mang phong cách Pháp. Chủ đầu tư Kusto Home cho ra đời loại hình dao kim cuong cho thue . Nằm ở địa điểm ở Số 1 Đường 104, Khu Phố 3, Phường Bình Trưng Tây, Tp.Hồ Chí Minh. Hứa hẹn sẽ tô điểm vẻ quý phái của Tp.Hồ Chí Minh. Tại đây, chỉ mất thời gian vài phút để cư dân có thể đi lại đến vô số các trung tâm mua sắm vui chơi giải trí như trung tâm thương mại, công viên, trung tâm mua sắm 24h, bệnh viện, trường học … Nhờ có vậy, cư dân có thể cùng gia đình đi tới các điểm vui chơi giải trí trên vào những ngày cuối tuần. Mà không cần phải lo lắng về vấn đề thời gian và di chuyển.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Kusto Home còn xây dựng cho Đảo Kim Cương hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như. Giải trí, mua sắm, gym, bể bơi, spa… Cửa kiểm soát cảm biến vân tay tới từng hộ gia đình: Các dao kim cuong cho thue đều được trang bị khóa cửa kiếm soát cảm biến vân tay, đem lại sự sang trọng, hiện đại. Đặc biệt là an ninh tốt hơn. Khóa cửa điện tử bằng vân tay với các cảm biến cảnh báo cậy cửa, báo động đột nhập. Cảnh báo hỏa hoạn sẽ biến ngôi nhà của bạn trở thành an toàn tuyệt đối.

Giá bán Chung cư Đảo Kim Cương quận 2 hợp túi tiền

Là dự án đẳng cấp nên các dự án căn hộ chung cư hạng sang Đảo Kim Cương được thiết kế hết sức sang trọng và hiện đại. Từng chi tiết trong căn hộ đều được tính toán tỉ mỉ. Dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế danh tiếng hiện nay. Với qui mô các dự án cao 25 – 29 Tầng với khối đế bố trí đầy đủ các tiện ích dịch vụ tân tiến cho cư dân Chung cư Đảo Kim Cương quận 2 được thừa hưởng.

Bạn đang xem thông tin tại: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-quan-12/

Nhu cầu thuê căn hộ tại khu vực quận 2 tăng mạnh trong những năm gần đây. Bởi rất nhiều các doanh nghiệp, các tổ chức nước ngoài. Các liên doanh quốc tế, các tập đoàn lớn đã, đang và sẽ tiến hành xây dựng doanh nghiệp, trụ sở tại đây. Chỉ với 3 giá trị sống đẳng cấp trên, Chung cư Đảo Kim Cương quận 2 xứng đáng là nơi ổn định chỗ ở bền vững cho mọi gia đình lựa chọn. Với những điểm ưu việt như trên, không khó để lý giải vì nguyên nhân gì mà Chung cư Đảo Kim Cương quận 2 lại có sức hút lớn đến vậy. Để không bỏ lỡ thời cơ sở hữu một căn hộ tại đây, mời khách hàng đăng ký nhận trọn bộ bảng hàng Chung cư Đảo Kim Cương quận 2 mới nhất được cập nhật từ chủ đầu tư.

Nguồn tại: duandatxanh.net