Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes tạo nên một phong cách sống

Ngoài giá cả và quy mô của Bất động sản. Thì điều rất để ý của quý vị là tới địa điểm tọa lạc của dự án bất động sản. Hệ thống giao thông tiện lợi thuận lợi, vị trí chiến lược cho việc đi đến tiện lợi tới trường học. Bệnh viện, chợ búa và nơi làm việc. Đây cũng là lí do vì lý do gì mặc dù Ocean Dunes Rạng Đông chưa ra mắt. Nhưng luôn nhận được sự để ý và để ý từ các nhà đầu tư và quý vị.

Ocean Dunes

Biệt thự Ocean Dunes bảng giá cập nhật

Sở hữu vị trí chiến lược tại số 1 đường Tôn Đức Thắng,Phú Thủy, TP.Phan Thiết, biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết tạo được sức hút với cư dân và thị trường. Chính nhờ hệ giáo dục đại học và dịch vụ y tế chất lượng liền sát dự án đất nền nhà phố. Chính những nhân tố dịch vụ giáo dục và y tế này sẽ đem đến cuộc sống hàng ngày tiện lợi trong sinh hoạt mỗi ngày lúc về ở. Nằm đối diện công viên hồ điều hòa nên có thể nói. dự án Ocean Dunes Rạng Đông là nơi vừa có phong thủy thịnh vượng, vừa nằm tại đắc địa, lại vừa là nơi ổn định gia đình tuyệt vời bởi không gian trong lành thoáng đãng. Hồ điều hòa là nơi điều hoà khong khí và cung cấp sinh khí cho cả 1 vùng. Nên sống ở đây là quý cư dân tương lai được sống ở 1 miền sinh thái hiếm hoi giữa Bình Thuận nhiều khói bụi và chật chội.

Ocean Dunes Rạng Đông hội tự những tiện ích cao cấp 5*. Với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn cao cấp quốc tế và khép kín. Dành riêng cho quý vị cư dân ổn định gia đình tại Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes này. Tiếp theo đó là an ninh bãi đỗ xe, cư dân tại biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn. Trông giữ xe nhờ vào bảo vệ trực 24/24, hệ thống camera với hệ thống an ninh 3 lớp. Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp. Bãi đỗ xe rộng rãi, tân tiến dưới tầng hầm và ở hai tầng để xe trên cao. Phục vụ nhu cầu để xe của cư dân được tối đa.

Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông sống sang trọng

Được thiết kế với các nhà phố, dự án Ocean Dunes Rạng Đông nơi có hàng ngàn hộ gia đình sinh sống. Từ những những bậc ông bà đến độ tuổi nhỏ. Vì vậy Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes nơi tập trung nhiều các hội như. Hội doanh nhân thành đạt, hội người cao tuổi, hội mê xe… Mọi hoạt động của các hội được diễn ra tích cực và liên tục. Là nơi giao lưu học hỏi giúp cho những mối quan hệ thêm gần gũi, gắn kết nhau hơn. Nếu như xét về khía cạnh chất lượng sống, môi trường sống, không gian sống. Cùng với mức giá bán trên thì có thể khẳng định. Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes là sản phẩm “có 1 không hai”. Bởi CĐT tại đây không chỉ chú trọng về chất lượng Đất nền và kiến trúc thẩm mỹ mà hơn hết. Đó còn là không gian sống xanh với mô hình rừng trong phố từ trong ra ngoài.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin dự án Ocean Dunes Rạng Đông tại https://oceandunesphanthiet.com/ocean-dunes-dat-nen-don-gio-tu-thien-sinh-nhieu-loi/

Nhiều quý vị lớn tuổi thích sống tại những nơi có an ninh tốt. Đồng thời cư dân văn mình, yên tĩnh. Với 1 không gian tân tiến cùng cộng đồng cư dân mà Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes đang có. Chắc chắn rằng mọi quý vị đều yên tâm để cho bố mẹ mình được sống trong 1 môi trường như vậy. Tiện nghi trong nhà phố và biệt thự là nội thất đến từ các thương hiệu đình đám nhất. Được thiết kế tối đa công năng sử dụng và thông minh nhưng vẫn chắc chắn được nét cá tính của gia chủ. Mỗi thiết bị trong Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes đều được quyết định tỉ mỉ để đem đến sự tiện lợi nhất cho 1 tổ ấm và là nơi biểu hiện nhất cao cấp và cá tính của chủ nhân, lúc khách đến thăm sẽ hiểu được tính cách của chủ nhân căn nhà sang trọng này.

Tham khảo bởi: duandatxanh.net