Dự án căn hộ cao cấp New City kiệt tác hoàn hảo từ CĐT uy tín

dự án New City Thuận Việt là sản phẩm ưu tú nằm trong chuỗi sản phẩm của Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt trong năm 2019 và chuẩn bị trong thời gian tới chủ đâu tư sẽ cho mở bán thêm nhiều dự án nhà ở nữa. Cơ hội đầu tư cho các quý vị mua đợt đầu, với giá chỉ từ 45tr/m2 (đã bao gồm VAT, nội thất). Giá căn hộ chung cư giá rẻ khu vực quận 2 đang hoàn thiện được giao dịch trung bình 45tr/m2.

New City

Vị trí vàng được ưu ái Dự án căn hộ cao cấp New City

cho thue can ho New City được xây dựng với tiêu chí không chạy theo thị trường và phải đón đón đầu, dẫn đầu xu hướng của thị trường, vì thế, những sản phẩm tại dự án nhà ở luôn được chủ đầu tư hết sức quan tâm và để ý, đông thời cập nhật những mô hình mới nhất trên toàn cầu về nhà ở, khu đô thị, tiến hành một phương pháp linh hoạt có thay đổi theo cách tích cực, phát triển mô hình lên để xứng tầm và mang tới cho quý vị của Dự án căn hộ cao cấp New City một dự án nhà ở tốt nhất với cuộc sống đẳng cấp, sang trọng. Sống trong một không gian xanh tươi, lại có thêm không gian của thuần khiến của mặt nước rộng lớn, tạo nên những điểm nhấn cho dự án căn hộ cao cấp New City, chưa hết, những cư dân dự án nhà ở lúc sống tại thành phố sẽ cảm nhận được sự bình yên và trong lành mà dự án nhà ở mang tới, cảm nhận được sự an nhiên, hạnh phúc ngay trong chính ngôi nhà của mình tại Dự án căn hộ cao cấp New City.

Không chỉ có những tiện ích cộng đồng, các tiện ích sang trọng như trung tâm thương mại, trung tâm thương mại tiện lợi, sân bóng mini tổng hợp… tại dự án căn hộ cao cấp New City , cư dân còn được hưởng những dịch vụ chăm sóc hết sức đặc biệt từ chủ đầu tư, những dịch vụ tưởng như nhỏ nhặt nhưng lại rất cần thiết trong cuộc sống, làm tăng thêm sự sang trọng và sự tin cậy của cư dân dành cho dự án.Nhờ những tiện ích nội khu cũng như bên ngoài ở trên, dân cư của dự án New City Thuận Việt sẽ được hưởng một cuộc sống chuẩn mực, hiện đại và văn minh bậc nhất giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh chật hẹp.

Dự án căn hộ cao cấp New City tiêu chuẩn quốc tế

cho thue can ho New City không chỉ sở hữu các tầm nhìn căn trực diện hồ điều hòa bên cạnh, mà còn được hưởng trọn vẹn nhất không gian xanh và hồ điều hòa này thông qua các thiết kế mở. Việc sử dụng linh hoạt các tấm kính cho ngôi nhà và tối ưu không gian một phương pháp linh hoạt giúp căn hộ chung cư giá rẻ có được nhiều góc nhìn hồ điều hòa nhất. Không chỉ từ ban công mà ngay cả phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng ngủ, nhà vệ sinh… toàn bộ đều có thể thấy được hồ điều hòa xanh dương. Toàn bộ Dự án căn hộ cao cấp New City được bao phủ bởi sắc xanh dương giao hòa giữa trời và nước, từ bể bơi tràn bở skypool đến những khung cửa sổ bằng kính dài 3, hay các ban công kính hướng hồ rộng tới 7m2.. toàn bộ tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, với những khoảng không gian ngắm hồ tuyệt mỹ, đồng thời thiết lập tầm nhìn xanh không giới hạn.

Đọc thêm Dự án căn hộ cao cấp New City tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-quan-9/

Với những quý vị có nhu cầu kinh doanh và đang chọn vị trí thì Dự án căn hộ cao cấp New City chính là một dự án nhà ở không thể bỏ qua cho. Với vị trí mặt đường đường Mai Chí Thọ, nằm lọt giữa những khối văn phòng cao tầng, khu vực có nhiều người nước ngoài đang làm việc làm sinh sống, gần sát những chung cư với cư dân đẳng cấp, Dự án căn hộ cao cấp New City sở hữu những tiềm năng kinh doanh cực kì chất lượng. Với những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư Dự án căn hộ cao cấp New City cùng chế độ chi trả linh hoạt bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một căn hộ thông minh với đầy đủ các dịch vụ tiện ích nội khu sang trọng đẳng cấp dịch vụ tiện ích ngoai khu lý tưởng ngay tại chốn phồn hoa đô thị này.Vì vậy là một nhà đầu tư thông thái bạn không nên bỏ lỡ thời cơ đầu tư này.

Thông tin tại: duandatxanh.net