Dự án đất nền Cà Mau New City Quản Lộ Phụng Hiệp tiện ích cao cấp phong cách resort

Điểm vượt trội khiến đất nền nhà phố và biệt thự Cà Mau New City Trần Hưng Đạo tạo được dấu ấn riêng của mình và tạo nên giá trị cho mỗi Đất nền chính là khu vườn treo trên không độc đáo tại các logia rộng rãi, với hướng view trực diện hồ điều hòa lớn, tạo nên 1 không gian Resort cho mỗi Đất nền tại dự án.

Cà Mau New City

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: giá bán Diamond Riverside

Dự án Cà Mau New City Quản Lộ Phụng Hiệp tiện ích cao cấp

ban dat nen Tp Ca Mau là 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố do Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Sài Gòn 268 làm chủ đầu tư mang thương hiệu #thuong_hieu#, dự án đất nền biệt thự và nhà phố nằm ngay mặt Trần Hưng Đạo. Đây là 1 địa điểm cực kỳ đắc địa và có ý nghĩa chiến lược cực kỳ lớn đối với các sản phẩm nhà ở mang thương hiệu #thuong_hieu# tại phía Tây Nam Bộ thành phố. Tại địa điểm này, Dự án đất nền Cà Mau New City Quản Lộ Phụng Hiệp có thể di chuyển một biện pháp linh hoạt đến các tuyến đường lớn trong thành phố, đến trung tâm thành phố mà không cần tốn quá nhiều thời gian, thậm chí là di chuyển vùng cực kỳ tiện lợi thông qua tuyến đường metro, bến xe Tân Thành . Đây cũng là dự án đất nền biệt thự và nhà phố duy nhiên có di chuyển thẳng và trực tiếp với con đường đến sân bay. biệt thự Cà Mau New City Quản Lộ Phụng Hiệp nằm trên tuyến đường di chuyển linh hoạt với cụm kinh tế mới phát triển năng động của Cà Mau. Tọa lạc ngay gần các TTHC lớn nhất cả nước, cách trung tâm hội nghị quốc gia 720m; nằm trong vùng kinh tế mới và phát triển năng động bậc nhất của Cà Mau; tọa lạc tại mặt đương của trục Trần Hưng Đạo, con đường huyết mạch tới sân bay, cách sân vận động Tân Thành .

Có thể thấy rằng, lúc được xây dựng tại đây, đất nền nhà phố và biệt thự Cà Mau New City Trần Hưng Đạo đảm nhiệm 1 trách nhiệm cực kỳ lớn đó là di chuyển và gắn kết các dự án đất nền biệt thự và nhà phố tại phía Tây Nam Bộ thành phố lại với nhau, tạo nên 1 trục di chuyển về tiện ích, tạo nên cao cấp cũng như không gian sinh hoạt được mở rộng đối với cư dân của đất nền nhà phố và biệt thự Cà Mau New City Trần Hưng Đạo . Tiện ích phong phú là điều mà những người trẻ năng động luôn mong muốn có tại nơi mình sống. Một số tiện ích ghi điểm với cư dân tương lai của ban dat nen Tp Ca Mau như: khu tập Gym nâng cao sức khỏe với các máy móc hiện đại; Khu Spa chăm sóc sức khỏa; nhà hàng sang trọng, lịch sự phong phú các món ăn Á- Âu; khuôn viên cây xanh rộng lớn cùng hệ thống đường dạo bộ xanh mát…

Cà Mau New City phong cách resort

Thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp hài hòa với không gian sống trong dự án đất nền biệt thự và nhà phố không chỉ làm tăng sự hoàn mỹ trong đó mà còn có tác dụng làm phô diễn giá trị sống của gia chủ các biệt thự Cà Mau New City Quản Lộ Phụng Hiệp. Mỗi Dự án đất nền Cà Mau New City Quản Lộ Phụng Hiệp đều được chủ đầu tư chăm chút và cẩn thận, sẽ là sự phối kết hợp hoàn hảo, hài hòa giữa sự tân tiến và cổ điển, pha thêm những đường nét truyền thống của dân tộc, tạo nên không gian sống không chỉ sang trọng, mà còn lãng mạn, tinh tế, khác biệt như những sản phẩm Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Sài Gòn 268 trước đây Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Sài Gòn 268 đã làm được.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/khu-do-thi-ham-nghi/

Chính sách bán hàng của Dự án đất nền Cà Mau New City Quản Lộ Phụng Hiệp cũng hấp dẫn không kém khi khách hàng có thể vay lên tới 70% giá trị đất nền với lãi suất 0% trong vòng cả 24 tháng liên tiếp. Nhờ cũng lợi thế vượt trội hiếm có, Dự án đất nền Cà Mau New City Quản Lộ Phụng Hiệp luôn là thông tin được quan tâm bậc nhất so với toàn thể các nền khác tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố.

Trích bởi: duandatxanh.net