Dự án Golden City Tây Bắc Sài Gòn Nhà phố rộng thoáng sống hiện đại

Những ngày gần đây, thông tin Dự án Golden City Tây Bắc Sài Gòn đang nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Có thể nói, biệt thự Golden City là dự án bất động sản vượt trội nhất tại Củ Chi năm 2020.

Golden City

tiện ích nội khu dự án phân khu 2 Nhơn Hội

Đất nền nhà phố và biệt thự Golden City Golden Dragon Corporate Nhà phố rộng thoáng

Với mong muốn kiến tạo nên 1 tiêu chuẩn sống mới với những bán nhà lân cận trả góp, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư Bán Golden City đều cố gắng đưa đến những tiện nghi lý tưởng nhất, mang tới không gian sống yên bình và thư thái cho cư dân tại đây. dự án Golden City Củ Chi nằm tại phía Bất Động Sản ở thành phố, nơi giáp giới rất nhiều các trung tâm chính trị mới được đưa vào hoạt động và xây dựng tại đây như trung tâm hội nghị, Ủy Ban Nhân Dân huyện Củ Chi … cùng những trung tâm văn hóa thể thao, giải trí lớn của cả nước sân thể thao huyện Củ Chi , đối diện là trung tâm thương mại Big C, cách khoảng 4km là bến xe huyện Củ Chi … Đồng thời, Dự án Golden City Tây Bắc Sài Gòn còn nằm gần với những trục đường lớn của Củ Chi, nối thẳng đến sân bay, gần đường cao tốc vành đai, Tỉnh Lộ 8, Lê Văn Khương, Trần Văn Chẩm … đưa đến 1 liên kết vùng bền vững và dễ dàng nhất, đồng thời dễ dàng trong việc đi đến đến các vị trí trong thành phố.

Khách hàng lúc sở hữu 1 Đất nền của chúng tôi sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi, những tiện ích cao cấp, và những dịch vụ sang trọng, với hơn 50 tiện ích cho khách hàng lúc trở nên cư dân biệt thự Golden City . Những trường tiểu học, trung học cơ sở, THPT hay đại học nổi tiếng của Củ Chi cũng tụ họp ở đây rất nhiều. Có thể nhận ra rằng, đây là khu vực sở hữu nhiều trường học được đánh giá và xếp học có chất lượng đào tạo cao nhất hiện nay ở Việt Nam. Vì thế, những trẻ em sẽ có cơ hội để trả nghiệm và sống 1 cuộc sống hiện đại lý tưởng hơn cả sự mong đợi, rèn luyện và phát triển 1 các toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, sẵn sàng vững bước vào tương lai trong 1 toàn cầu hội nhập và không ngừng phát triển, sự tranh đua giữa con người với con người không ngừng tăng lên.

Khu dự án Golden City Golden Dragon Corporate sống hiện đại

Được thiết kế với chiều cao 2 tầng, dự án Golden City Củ Chi đáp ứng cho thị trường bất động sản Củ Chi 1 số lượng lớn các Đất nền đa năng với nhà phố và biệt thự tương ứng với một số loại diện tích từ 100 – 500m2. Mỗi phiên bản sẽ tương ứng với 1 mức giá khác nhau, tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng, khách hàng hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình được sản phẩm thích hợp nhất. Đi vào trong từng dự án, điều thi hút khách hàng chính là thiết kế tối ưu hóa diện tích. Từ phòng ngủ nhà phố và biệt thự ấm cúng cho đến phòng khách sang trọng, nhà bếp rộng rãi… đều được tính toán chi tiết để đảm bảo yếu tố cân phù và phù hợp với quý cư dân tương lai

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/van-phat-song-hau/

Không chỉ thiết lập quy trình và ứng dụng trong công tác thiết kế, xây dựng ban đầu, Công ty CP Golden Dragon Corporate (GDC) còn có riêng 1 đội ngũ chuyên gia y tế định kì kiểm tra, giám sát và chắc chắn các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn và mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi Đất nền… luôn ở mức an toàn cho cư dân. Dự án Golden City Tây Bắc Sài Gòn được quản lý vận hành của chủ đầu tư, chắc chắn chất lượng sống đẳng cấp, chuẩn quốc tế. Tại đây dự án bất động sản sở hữu được nhiều điều kiện lý tưởng để trở nên 1 thương hiệu mới, 1 điểm nhấn mới trên thị trường bất động sản.

Trích dẫn: duandatxanh.net