Không gian xanh rộng lớn tại Căn hộ SPlus RiverView

Là toà nhà có vị trí đẹp nhất chung cư Splus Riverview bình dương sở hữu thế mạnh cả về vị trí, phong thuỷ cũng như hệ thống các dịch vụ tiện ích tân tiến bậc nhất hiện nay. Điều đó được chứng minh và ghi nhận từ những chuyên gia danh tiếng trong lĩnh vực bất động sản cũng như đông đảo quý vị và giới mộ điệu.

SPlus RiverView

Tìm hiểu thêm tại GKG: https://gkg.com.vn/hud/

Khu căn hộ SPlus RiverView đầu tư hứa hẹn

Vị trí kim cương của khu căn hộ SPlus RiverView đã được khẳng định và thực tại đã trở nên một trong những yếu tố hấp dẫn khách mua và nhà đầu tư. Dự án căn hộ giá rẻ sở hữu hệ thống liên kết hoàn hảo với các công trình trọng điểm có ý nghĩa quan trọng đô thị và các quận lân cận. Căn hộ SPlus RiverView thích hợp với toàn bộ mọi người ở mọi giới tính và lứa tuổi. Dự án căn hộ cao cấp trên thuộc về những người năng động, hiện đại, mạnh mẽ. Dự án căn hộ cao cấp trên tạo thời cơ sống tiềm năng đỉnh cao.

Nhằm mang đến cho cư dân chung cư Splus Riverview bình dương một cuộc sống hiện đại bậc nhất tại Bình Dương, chủ đầu tư dự định sẽ xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi và đồng bộ phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích, thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe của toàn bộ cộng đồng dân cư trong dự án.Ngoài ra, dự án căn hộ chung cư còn được thừa hưởng thêm rất nhiều tiện ích cao cấp mang thương hiệu của STC Corporation như Trung tâm thương mại khu căn hộ SPlus RiverView , trung tâm mua sắm … sẽ góp phần không hề nhỏ tạo nên cuộc sống hiện đại hưởng thụ đỉnh cao của cộng đồng cư dân.

Căn hộ SPlus RiverView sinh nhiều lợi

Các chung cư tại Căn hộ SPlus RiverView thiết kế sang trọng và tân tiến với thiết kế tinh tế. Tạo nhiều không gian thoáng thân thiện với môi trường. Các phòng đều đón được gió trời và ánh sáng tự nhiên. Tầm nhìn không bị chắn, giảm thiểu năng lượng của cả dự án bằng cách dùng pin mặt trời. Sự thoả thích tận hưởng cuộc sống hiện đại trọn vẹn trong hệ sinh thái chính là điều mà chủ đầu tư STC Corporation và đơn vị quản lý vận hành muốn mang đến cho các cư dân Căn hộ SPlus RiverView.

SPlus RiverView

Xem thêm tại duanbinhduonggrandview: dự án phát đạt bình dương

Mới đây, chủ đầu tư đã đưa ra nhiều csbh hấp dẫn dành cho chủ sở hữu Căn hộ SPlus RiverView. Chủ nhân căn hộ chung cư hạng sang tại Căn hộ SPlus RiverView sẽ được chủ đầu tư cam đoan thuê lại với tỷ suất sinh lời lên đến 16% trong 2 năm đồng tời ngân hàng giải đáp 65% giá trị căn hộ đến hết tháng này. Với các quý vị không vay và chi trả sớm, chủ đầu tư cũng có csbh chiết khấu cực kỳ hấp dẫn, cụ thể như: chiết khấu ngay 3% lúc chi trả theo đúng tiến độ, chiết khấu 6% lúc chi trả 70% giá trị căn hộ ngay đợt 1 và 9% lúc nếu chi trả 95% giá trị căn hộ. Đây là thời cơ để quý vị sở hữu Căn hộ SPlus RiverView với mức giá rẻ nhất ngay lúc mở bán. Dù lựa chọn căn hộ thuộc tòa nhà nào thì quý vị cũng vẫn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hệ thống tiện ích hiện tại ngay nội khu dự án căn hộ chung cư luôn sẵn sàng phục vị nhu cầu quý vị 24/24h.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: duandatxanh.net