Khu dự án Stella Mega City Cần Thơ tiện ích hoàn chỉnh sinh nhiều lợi

Những thông tin vừa được hé lộ của nhà phố Stella Mega City Kita Group khiến KH vô cùng thích thú và phấn khíc. Từ khóa về mở bán Khu dự án Stella Mega City Cần Thơ liên tiếp được tìm kiếm. Có thể nói rằng, ngày mở bán chính thức, mở bán Khu dự án Stella Mega City Cần Thơ đàng đươch KH chờ đợi và thường cuyên cập nhật, mong mỏi.

Stella Mega City

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Asaka Riverside Banggiachudautu.vn

Nhà phố Stella Mega City Hồ Chí Minh tiện ích hoàn chỉnh

Theo đó, vị trí Stella Mega City nằm ở mặt Bình Thuỷ, huyện Bình Thuỷ, Sài Gòn – vị trí vàng phía Đông Nam Bộ, thuận lợi di chuyển giao thông cũng như di chuyển tiện ích vùng rộng rãi, thiết thực cho cuộc sống hiện đại của quý cư dân tương lai. Vị trí này đã được Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group nghiên cứu kỹ và đem đến giá trị thuận lợi cho việc di chuyển di chuyển của quý cư dân như những dự án đất nền trước đây khác. Đồng thời với vị trí vàng là một khu Nhà phố thiết kế xây dựng cao cấp, tích hợp đầy đủ những dịch vụ thương hiệu Kita Group từ trường học cho đến bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên, nhà hàng, bể bơi, khu thể thao, khu vui chơi, đường dạo bộ, hệ thống an ninh…cho cuộc sống hiện đại quý cư dân tương lai tiện nghi nhất. nhà phố Stella Mega City Cần Thơ đảm bảo sẽ là dự án đất nền khẳng định được đẳng cấp, tên tuổi của mình, không chỉ là nơi thu hút được KH có nhu cầu mua nhà để ở mà còn là cơ hội, sản phẩm đầu tư có ích cho các NĐT , bởi một điều ai cũng có thể hiểu “trung tâm chính trị, hành chính di chuyển đến dân sẽ đông và hạ tầng cơ sở khu vực tốt đến đấy”.Với địa điểm này, Khu dự án Stella Mega City Cần Thơ sẽ thuận lợi cho cư dân dự án đất nền trong việc di chuyển trong nội đô, thậm chí lúc có việc cần phải đi xa thì Khu dự án Stella Mega City Cần Thơ cũng hoàn toàn có thể di chuyển thuận lợi thông qua Bình Thuỷ, Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên.

Concept rừng trong phố cùng nhiều tiện ích mang tới cuộc sống hiện đại gần gũi thiên nhiên cho cư dân tương lai: Vườn cầu vồng, bể bơi bốn mùa, tenis, gym, spa, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm mini được tích hợp đầy đủ khép kín ngay tại dự án. Với rất nhiều tiện ích do đó vị trí Stella Mega City sẽ đem đến cho bạn một môi trường sống tuyệt vời để thư giãn, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí.

Đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City HUD sinh nhiều lợi

Các căn biệt thự và nhà phố trong nhà phố Stella Mega City Cần Thơ đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và thiên nhiên bên ngoài. Khu dự án Stella Mega City Cần Thơ sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục Bình Thuỷ tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại bất động sản tại khu vực này không ngừng gia tăng. Đi vào trong từng dự án, điều thi hút khách hàng chính là thiết kế tối ưu hóa diện tích. Từ phòng ngủ biệt thự và nhà phố ấm cúng cho đến phòng khách sang trọng, nhà bếp rộng rãi… đều được tính toán chi tiết để đảm bảo yếu tố cân phù và phù hợp với quý cư dân tương lai

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/nha-dat-can-tho/

Nhìn một cách tổng quát có thể thấy, Khu dự án Stella Mega City Cần Thơ đang được triển khai đúng tiến độ mà chủ đầu tư Khu dự án Stella Mega City Cần Thơ đã cam kết với các khách hàng. Với sự kết hợp từ những thương hiệu danh tiếng cùng tiềm lực tài chính khủng của các tập đoàn lớn tham dự, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ dự án. Chỉ sau một thời gian ngắn nữa thôi, những khách hàng và nhà đầu tư sở hữu Khu dự án Stella Mega City Cần Thơ có thể dọn đến sinh sống, làm việc và kiếm lời từ sản phẩm. Những ưu đãi Khu dự án Stella Mega City Cần Thơ mới nhất dành cho đất nền biệt thự đã được chúng tôi cập nhật, KH muốn biết thêm thông tin dự án đất nền có thể liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được trọn bộ tài liệu và hỗ trợ chuyên sâu từ chuyên viên.

Trích bởi: duandatxanh.net