Khu Icon 56 Tập đoàn Novaland khơi nguồn cuộc sống thịnh vượng

Thành công nối tiếp thành công, chắt lọc trong từng ý tưởng, chủ đầu tư Icon 56 Bến Vân Đồn tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm trong lĩnh vực bất động sản chất lượng hơn và đang được mong đợi trong thời gian hiện nay. Đây sẽ là nơi trở thành số 1 về chất lượng cuộc sống của người dân.

Icon 56

Dự án chung cư Icon 56 hiện đại đích thực

Vị trí cho thue Icon 56 có thể nói là quá lý tưởng cho việc xây dựng một thành phố nhỏ trong lòng công viên rộng lớn. Để hiện thực hóa cho những ý tưởng đó thì đó là việc thiết kế bao gồm 1 tòa nhà, mỗi tòa có từ 25 tầng với mật độ xây dựng thấp chỉ 38% phần diện tích còn lại là khoảng thời gian dành cho những cảnh quan và không gian xanh. Thiết kế mặt bằng Chung cư cao cấp Icon 56 đặc trưng giúp tôn lên màu xanh của thiên nhiên, đất trời. Chưa hết vị trí đắc địa này còn thể hiện ở chỗ nằm chính tại khu vực đông dân cư của thành phố, trên trục đường lớn đường Bến Vân Đồn, Lê Quốc Hưng, Nguyễn Trường Tộ, Cầu calmette, cầu ông lãnh và Nguyễn Tất Thành …, trục đường chính đi sân bay.

Icon 56 Bến Vân Đồn còn được quy hoạch 1 hệ thống hồ cảnh quan rộng cũng như là việc được đầu tư xây dựng mê cung, thác nước, công viên, hồ bơi cây xanh xếp xung quanh hồ nước giúp tạo nên không gian xanh có không khí trong lành cho cư dân sinh sống nơi đây.Kế thừa và phát huy thành công từ những dự án bất động sản đi trước, cho thue Icon 56 sẽ được có được các tiện ích dịch vụ đẳng cấp chất lượng 5 * có sẵn như: trường cao đẳng liên cấp được đầu tư trang công cụ tân tiến, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm; HT bệnh viện, bệnh viện ngoại quốc Greenmec đảm nhiệm vị thế săn sóc cơ thể cho người dân 24/7. chung cư còn dự kiến sẽ có siêu thị Greenmart với làn chục nghìn mặt hàng để thỏa mãn nhu yếu mua bán sinh hoạt dòng ngày cho cư dân; khu vui chơi thể thao với những sân tập như: sân vận động đá, sân tennis, sân vận động rổ, bể tăm sẽ thúc đẩy phong trào gym thể thao nâng cao cơ thể cho cư dân dự án;… bên cạnh đó còn rất nhiều tiện ích XH khác góp phần nâng tầm chất lượng sống cho người dân tương lai.

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Icon 56 sống tiện nghi

Yêu cầu về chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng tăng cao và nhu cầu về nhà ở của họ cũng khác xưa rất nhiều. Đó là một nơi mà có căn hộ chung cư với thiết kế đẹp và tiện ích ngay trong khu phải đầy đủ mà giá cả phải chăng. Nhận thấy nhu cầu cấp thiết đó, chủ đầu tư Tập đoàn Novaland đã cho ra đời Khu Icon 56 Tập đoàn Novaland. Vị trí Khu Icon 56 Tập đoàn Novaland nằm trong quần thể Phường 12 trên đường Bến Vân Đồn, là nơi cửa ngõ quan trọng đi vào nội thành. Mọi căn hộ chung cư của Khu Icon 56 Tập đoàn Novaland đều có thiết kế với ban công rộng lớn, riêng biệt và hướng về phía sông nước, không hề bị che khuất hướng nhìn giúp mọi cư dân tận hưởng được ánh sáng tự nhiên, gió trời vào mọi ngóc ngách của căn hộ chung cư.

Tìm hiểu thêm Khu Icon 56 Tập đoàn Novaland tại: https://gkg.com.vn/gem-riverside/

Khu Icon 56 Tập đoàn Novaland có diện tích linh hoạt từ 47m2 đến 112m2, có từ hai đến ba phòng ngủ thích hợp với nhiều đối tượng quý vị là các hộ gia đình trẻ và gia đình ba thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi căn hộ 2PN là khoảng 3,8 tỷ/căn 02 phòng ngủ còn chung cư 3 phòng ngủ giá dự kiến từ 4.8 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Là 1 BĐS có vị trí quận nội thành của TP.HCM, Khu Icon 56 Tập đoàn Novaland vẫn chắc chắn môi trường sống xanh cho cư dân. Điều đó đó là 1 những bước đầu tiên tư lớn của chủ thầu Dự án chung cư lúc là doanh nghiệp lớn nhiệm vụ hữu hạn. Thiên nhiên đẳng cấp được xem như của quý vị nếu như bạn trở thành người dân của Khu Icon 56 Tập đoàn Novaland.

Tham khảo bởi: duandatxanh.net