Kỳ Co Gateway đất nền Nhà phố đất nền thông thoáng khu công viên

Nằm tại trung tâm Tp. Quy Nhơn vượt trội giữa hàng chục khu đô thị hiện nay. khu dự án Kỳ Co Gateway hội tụ những yếu tố cần và đủ mà nhiều người quan tâm để mang tới 1 cuộc sống hiện đại hiện đại..

 Kỳ Co Gateway

Khu dự án Kỳ Co Gateway đất nền thông thoáng

Tọa lạc tại Nằm phía Đông Bắc khu đô thị sinh thái Nhơn Hội, hướng tiếp cận chính là đường kỳ co eo gió, nằm cạnh gần Phân khu 2, và Phân Khu 4 Nhơn Hội New City, vị trí trung tâm dễ dàng kết nối các tuyến phố huyết mạch … Cho phép cư dân dự án Kỳ Co Gateway Danh khôi holdings kết nối nhanh các công sở quan trọng. Tổng thể dự án nhà phố và biệt thự được ví như 1 viên ngọc xanh với điểm nhấn là công viên sinh thái đặt tại cửa ngõ phía trung tâm hành chính mới Tp. Quy Nhơn Bên cạnh đó là hồ điều hòa rộng. Tiếp giáp với trục Quốc Lộ 19B và rất gần trung tâm hành chính Quy Nhơn cùng rất nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp khác của thành phố. Từ Dự án đất nền Kỳ Co Gateway Bình Định cư dân tương lai sẽ có nhịp sống năng động ngay tại thềm nhà, chỉ bước 1 bước là tới muôn nơi.

Thiết kế sang trọng và môi trường sống hiện đại. khu dự án Kỳ Co Gateway đã đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân nơi đây với hàng loạt các tiện ích bên ngoài vào nội khu. Khu các dịch vụ tài chính – ngân hàng, Khu Thương mại, phòng khám quốc tế. Dịch vụ spa, gym, nhà trẻ, vườn sinh thái, hồ boi ngoài trời, vườn nướng BBQ… Khu dự án nhà phố và biệt thự sinh thái tại dự án Kỳ Co Gateway Danh khôi holdings cũng dành khá nhiều không gian cho các hoạt động thư giãn. Các cư dân có thể quyết định ngắm cảnh hít thở không khí trong lành, đi dạo ven hồ. Hay tập yoga, thiền tại vườn dưỡng sinh. Hay dễ làm là đọc sách giữa hồ điều hòa cạnh công viên rộng lớn sau 1 ngày làm việc để thư giãn tinh thần.

Đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Bình Định khu công viên

Ngoài thế mạnh về địa điểm thuận lợi, phong cách thiết kế mang âm hưởng của kiến trúc hiện đại. Được chau chuốt tinh tế và nhẹ nhàng. Chính là lý do chính thuyết phục được đối tượng khách hàng này. Nằm trong khu vực tam giác công viên. Công viên hồ điều hòa, các Đất nền đều có những cửa sổ lớn. Ban công dài để đón gió và ánh nắng tự nhiên. Cư dân có thể tận hưởng không khí trong lành cũng như ngắm nhìn phong cảnh nên thơ với hồ, đường dạo và cây xanh hài hòa trong khuôn viên.

Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng, mức giá hấp dẫn nhưng Dự án đất nền Kỳ Co Gateway Bình Định vẫn chắc chắn được. Sản phẩm ngôi nhà cho khách hàng và chất lượng công trình. Mức giá rẻ như hiện nay mà dự án nhà phố và biệt thự có nhờ vào sự linh hoạt trong việc phong phú các loại hình nhà ở trong khu đô thị mới Nhơn Hội . Mọi cư dân tại đây được quyết định 1 sản phẩm với mức giá hấp dẫn nhất. Nhưng vẫn được hưởng 1 tiện ích sang trọng, đầy đủ không thua kém bất kỳ 1 dự án nhà phố và biệt thự nào. Sở hữu Đất nền tại dự án nhà phố và biệt thự Dự án đất nền Kỳ Co Gateway Bình Định là bạn đã sở hữu cho mình 1 môi trường sống lý tưởng. Hoàn hảo, đầy đủ về tiện ích sống và nhu cầu dịch vụ.

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Quy Nhơn

Thông tin tại: duandatxanh.net