Lý do bạn nên mua căn hộ căn hộ cao cấp Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú

khu dự án cao cấp Ricca Quận 9 cho đến bây giờ vẫn chưa có nhiều tin tức được hé lộ ra ngoài, nhưng các NĐT cũng như KH quan tâm dự án căn hộ chung cư không ngừng tăng lên.

Ricca

Căn hộ chung cư Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú đảm bảo thẩm mỹ

du an Ricca là dự án căn hộ chung cư sở hữu vị trí kim cương cuối cùng còn sót lại tại khu vực phát triển bậc nhất của thành phố. Với vị trí kim cương tại cửa ngõ Đông về kinh tế, văn hóa, hành chính, dự án căn hộ chung cư được thừa hưởng không ít những lợi thế mang đến sự tiện lợi trong cuộc sống hiện đại của các cư dân. Ngay thời điểm hiện tai, cư dân dự án căn hộ cao cấp Ricca Quận 9 đã có thể thụ hưởng một môi trường sống hiện đại với hàng loạt công trình dịch vụ như Siêu thị, trường học quốc tế, các THPT,THCS và trường đại học lớn…

khu dự án cao cấp Ricca Quận 9 mong chờ đáp ứng mọi nhu cầu về một cuộc sống hiện đại tiện nghi, hoàn hảo với hệ thống tiện ích nổi trội: trung tâm thương mại, câu lạc bộ giải trí, bệnh viện, siêu thị… ở các khu vực lân cận.Bên cạnh đó, cư dân du an Ricca cũng đươc sử dụng trọn vẹn những tiện ích hiện đại như trường học: trường Đại học , trường quốc tế , trường Lương Thế Vinh, trường THPT, THCS … Dự án căn hộ giá rẻ tiếp giáp với các khu vực kinh tế – văn hóa – chính trị nổi trội của Quận 9. Xung quanh KĐT căn hộ cao cấp Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú là Big C Thăng Long, trung tâm Hội nghị quốc gia, khu tổ hợp thể thao.

Khu căn hộ cao cấp Ricca Phú Hữu khu hiện đại

Hầu hết những căn hộ tại dự án căn hộ cao cấp Ricca Quận 9 đều được thiết kế rất hiện đại và linh hoạt về tất cả các yếu tố. Trong đó, hướng nhà và hướng ban công cũng được tính toán kỹ lưỡng để đem lại không gian thoáng đãng nhất cho từng căn phòng. Với thiết kế linh hoạt tương ứng với diện tích từ 49 m2 đến 95 m2, căn hộ cao cấp Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú cung cấp nhu cầu phong phú của khách hàng, mang đến những trải nghiệm sống mới lạ và năng động giữa Quận 9.

Giá bán căn hộ cao cấp Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú được đánh giá là cực kỳ ưu việt lúc chỉ từ hơn 2 tỷ/căn KH đã sở hữu cho mình một căn hộ chung cư hạng sang đa chức năng. Cụ thể, KH chi trả bằng vốn tự có theo đúng lộ trình sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu 3%, chi trả sớm 70% sẽ được ưu đãi chiết khấu 6% và chi trả sớm 95% sẽ nhận chiết khấu cao nhất lên tới 9% giá trị căn hộ. Liên hệ với chúng tôi để nhận chính sách căn hộ cao cấp Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú mới nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: dự án đất nền west lakes Đức Hòa

Nguồn tại: duandatxanh.net