Những lợi thế cạnh tranh của khu căn hộ cao cấp Opal Skyline Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đất Xanh

Là dự án chung cư tâm huyết, biểu hiện sự hợp tác chiến lược, lần thứ nhất có trong lịch sử bất động sản Việt Nam, khu căn hộ cao cấp Opal Skyline Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đất Xanh sở hữu địa điểm tọa lạc đắc địa khẳng định cao cấp trường tồn. Đặc biệt, điều khiến đông đảo khách hàng và giới đầu tư quan tâm, tâm đắc hơn cả là địa điểm phong thủy cực thịnh mà dự án chung cư sở hữu.

Opal Skyline

Can ho Bcons Bình Dương

Opal Skyline Đại lộ Bình Dương môi trường trong lành

Tọa lạc tại các mặt tiền Đại lộ Bình Dương của Thuận An, tổ hợp căn hộ và khu phức hợp tiện ích khép kín Can ho Bcons Bình Dương được xây dựng trên diện tích dao động 19.332,2 m2, trong đó diện tích dao động xanh, cảnh quan, khu tiện ích và giáo dục là hơn 10.000m2. Đây là sự hòa quyện giữa thiết kế tinh tế của công trình kết hợp với không gian sống trong lành góp phần tạo nên không gian sống thượng lưu cho cư dân tương lai của Opal Skyline.

Diện tích bể bơi lớn cùng với hệ thống điều hòa nhiệt độ nước sẽ giúp phục vụ nhu cầu thư giãn cho cư dân tổ hợp dự án chung cư quanh năm.Hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện Vinmec của Can ho Bcons Bình Dương cũng được chú trọng và quan tâm xây dựng. Ngoài ra, hàng loạt những tiện ích khác đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí cũng là một phần nổi trội, làm nên cao cấp của khu đô thị.

Căn hộ dự án Opal Skyline Thuận An hợp phong thủy

Phong cách thiết kế tinh sảo và sang trọng tại Opal Skyline đã mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm không gian sống cao cấp và thượng lưu. Ngoài ra, những khách hàng đang trong GĐ khởi nghiệp hay những khách nước ngoài sang công tác tại Việt Nam, nhưng công ty vừa và nhỏ lại giải tỏa được nỗi lo về kinh phí thuê văn phòng đắt đỏ. Bởi dự án chung cư còn đáp ứng mô hình căn hộ Officetel với chức năng linh hoạt vừa ở vừa kinh doanh, đặc biệt còn được cấp giấy phép kinh doanh nên rất tiện lợi trong giao dịch hành chính.

Đối với những NĐT có hướng nhìn dài hạn, sở hữu một chung cư cao cấp cao cấp tại khu căn hộ cao cấp Opal Skyline Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đất Xanh chính là xu hướng bất động sản “hot” nhất với tiềm năng sinh lời bền vững. Bởi khu vực trung tâm hành chính mới của Bình Dương, nơi tọa lạc của khu căn hộ cao cấp Opal Skyline Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đất Xanh, hiện đang thu hút một lượng khách thuê càng ngày càng lớn gồm các chuyên gia và quản lý cấp cao đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Mỹ… cũng như Việt kiều và chủ công ty lớn. Nhóm khách hàng nêu trên không chỉ mong muốn tìm kiếm một nơi đi chốn về, mà còn mong muốn gia nhập vào một cộng đồng dân cư văn minh, nơi họ có được những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai và con cái được phát triển trong môi trường tốt nhất. khu căn hộ cao cấp Opal Skyline Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đất Xanh chắc chắn sẽ là lựa chọn mang đến nhiều giá trị lớn trong tương lai cho các chủ sở hữu. Qúy vị quan tâm vui lòng tel với chúng tôi để nhận lịch ra mắt khu căn hộ cao cấp Opal Skyline Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đất Xanh mới nhất.

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-duong/phu-dong-sky-garden

Xem thêm

Nguồn tại: duandatxanh.net