Novaworld Tiến Thành Phan Thiết 2 và 4 yếu tố nổi bật của sản phẩm

chủ đầu tư Novaland quan niệm, sự “thành công của dự án chính là những đất nền sáng đèn”. Những nha pho Novaworld Phan Thiet không chỉ là nơi để sống, che mưa, che nắng mà còn là một không gian ghi dấu hạnh phúc- sự thư giãn và những trải nghiệm tuyệt vời của mái ấm gia đình.

Novaworld Phan Thiết

Nghiên Cứu Thêm các dự án khác của chủ đầu tư Novaland tại : Gia Khánh

biệt thự Novaworld Tiến Thành Phan Thiết hạ tầng hoàn chỉnh

Nhà phố Novaworld Tiến Thành Phan Thiết là sản phẩm nhà ở cao cấp nằm ở đắc địa, thuận lợi cho việc di chuyển, thuận lợi trong cuộc sống. Có những ưu thế nổi trội và lôi kéo về vị trí địa lý cũng như không gian sống và tiện ích. Nếu sinh sống ở đây, việc đi lại và đi lại rất thuận lợi thông qua các tuyến đường xa lộ lớn, chính vì vậy mà nó cũng giải quyết được mối lo ngại về kẹt xe, ngập nước như nhiều tuyến đường ở nội thành tỉnh Bình Thuận. Từ vị trí biệt thự Novaworld Phan Thiết Bình Thuận có thể nhận ổn định chỗ ở dân sinh sống tại đây sẽ có công việc tại trung tâm, khu đô thị hay khu Công Nghệ Cao hay những khu kinh tế ở Nguyễn Văn Linh, Bà Rịa nhờ khoảng cách địa lý đi lại nhanh chóng cùng hạ tầng hiện đại.

Tất cả những tiện ích này đã hiện hữu và hoạt động ổn định sẽ khiến cuộc sống của dân cư trong khu đô thị luôn ngập tràn năng lượng sống, con em có môi trường xanh, sạch và thân thiện để phát triển tốt cho tương lai, có thể cho rằng đây là dự án sáng giá để quý khách có thể an tâm đầu tư cuộc sống thịnh vượng tại Nhà phố Novaworld Tiến Thành Phan Thiết . Novaworld Tiến Thành Phan Thiết dự định được lắp đặt hệ thống camera giám sát hiện đại hàng đầu, hoạt động và có người trực liên tục, đảm bảo sự an toàn tối đa cho cư dân . Dự án nhà phố và biệt thự là sự kết hợp hài hòa giữa thực vật xanh, nước, gió, tiện ích, con người … mang tới nguồn năng nượng dồi dào và sự cân bằng trong cuộc sống cho cư dân.

dự án Novaworld Tiến Thành Phan Thiết trục đường chính

Đặc biệt, không gian sống mỗi nha pho Novaworld Phan Thiet còn được các kiến trúc sư bố trí không gian và sử dụng các nguyên liệu tạo nên sự sang trọng và cao cấp từ phòng khách, phòng ngủ… đến nhà vệ sinh. Mỗi không gian chức năng riêng mang phong cách thiết kế và hơi thở khác nhau… để chủ nhân dù ở không gian nào cũng dễ chịu và thư thái nhất. đất nền có diện tích từ 100m2 – 240m2 được thiết kế hiện đại, sang trọng và thông minh, tối ưu hóa về diện tích cũng như công năng sử dụng. Tất cả không gian trong đất nền đều nhận được ánh sáng và luồng gió mát từ thiên nhiên. Kể cả bạn có là một người tình thiên nhiên và muốn hoà mình với cây xanh, gió trời hay ngắm nhìn đô thị từ trên cao thì Novaworld Tiến Thành Phan Thiết là chọn lọc không hề sai lầm chút nào. Nhờ thiết kế theo phong cách mở, toàn bộ đất nền tại đây đều đảm bảo đón nắng và gió trời ở mức cao nhất.

Có thể nói Novaworld Tiến Thành Phan Thiết là dự án có giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng nhất trên địa bàn Phan Thiết, với mức giá dự định khoảng 3.3 tỷ/căn. Cùng với phương thức thanh toán linh hoạt, chủ đầu tư biệt thự Novaworld Phan Thiết Bình Thuận đã tạo điều kiện tốt nhất cho những gia đình trẻ có thể sở hữu một nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời và tiện nghi tại đây. Gắn kết với cộng đồng thượng lưu: Cộng đồng cư dân tại biệt thự Novaworld Phan Thiết Bình Thuận là cộng đồng của người trí thức, lương cao, có địa vị rất giàu có và thành đạt. Với mật độ xây dựng thấp, cây phủ xanh từ ngoài cổng, trên những con đường, đến chậu cây trong đất nền tạo nên một không gian tràn ngập hơi thở thiên nhiên,cư dây Novaworld Tiến Thành Phan Thiết được sống trọn vẹn từng ngày trong cuộc sống xanh mà ai cũng mong muốn. Novaworld Tiến Thành Phan Thiết thực sự là một thời cơ đầu tư trong tương lai.

Trích bởi: duandatxanh.net