Senturia Nam Sài Gòn dự án Nhà phố toàn cảnh tuyệt đẹp sống xứng tầm – duandatxanh.net

Nhắc tới những nhân tố đặc biệt cư dân quý khách hàng tại dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước thì không thể nào không nhắc đến những nhân tố như vị trí kim cương của dự án biệt thự và nhà phố, CĐT hàng đầu và khu dân cư sinh thái trong lành. hơn nữa các thiết kế ấn tượng về kiến trức không gian bên trong các nhà phố và biệt thự cao cấp. Mang đến cho cư dân một đời sống an toàn, tân tiến và đầy đủ tiện ích vượt trội. Đáp ứng tốt nhất của mọi đối tượng quý khách hàng về môi trường sinh sống.

Senturia Nam Sài Gòn

Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn toàn cảnh tuyệt đẹp

Senturia Nam Sài Gòn tien phuoc nằm ở nút giao Nguyễn Văn Linh và Phạm Hùng, xã Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.Hồ Chí Minh. Dự án bất động sản có diện tích xây dựng 19,8 ha gồm 3 tầng và 441 căn từ nhà phố 93 – 196m2, biệt thự 300 – 580m2 . Dự án bất động sản này đem đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của Tp.Hồ Chí Minh và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án bất động sản này đem đến sự giao thoa xuất sắc thể hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Nơi đây là cửa ngõ Phia Nam Tp.Hồ Chí Minh. Nơi được đồng bộ quy hoạch, được Tp.Hồ Chí Minh chú trọng phát triển hạ tầng, giao thông. Do vậy, sở hữu đất nền tại Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước . Cư dân chắc chắn được hưởng lợi từ hệ thống giao thông, tiện ích đồng bộ và đã đi vào hoạt động nhất.

Khu Đất nền sinh thái tại dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước cũng dành khá nhiều không gian cho các hoạt động thư giãn. Các cư dân có thể chọn lựa ngắm cảnh hít thở không khí trong lành, đi dạo ven hồ. Hay tập yoga, thiền tại vườn dưỡng sinh. Hay không phức tạp là đọc sách giữa hồ cảnh quan cạnh công viên rộng lớn sau một ngày làm việc để thư giãn tinh thần. Với mục tiêu xây dựng một dự án đất nền giá rẻ thân thiện với môi trường. CĐT tien phuoc đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho tất cả các GĐ từ thi công cho đến thiết kế. Dự án bất động sản được thực hiện với mật độ xây dựng thấp. Dành phần nhiều diện tích tổng thể cho vườn thử giãn, đồi cỏ, cây xanh. Và các tiện ích cộng đồng khác như sân bóng đá, sân golf, sân tennis, hồ bơi, khu thư giãn và gym ngoài trời. Đặc biệt dành rất nhiều chỗ vui chơi cho trẻ em.

Senturia Nam Sài Gòn sống xứng tầm

Một ngôi nhà được quý khách hàng đánh giá phải chăng thường là những ngôi nhà có đủ không gian rộng, thoáng. Không khí được lưu thông tốt và chủ sở hửu mỗi lúc mở cửa bước vào phòng có thể nhận ra thoải mái. Nếu tất cả những nhân tố trên đều tốt. Thì có nghĩa quý khách hàng đang được sống trong một môi trường lành mạnh. Không những thế CĐT đã đầu tư thêm hệ thống cấp gió tươi trong dư án. Trên thị trường dao động 90% hệ thống Đất nền hiện nay đều không xảy ra hệ thống này ngay kể cả những căn nhà phố và biệt thự cao cấp cao cấp. Ngoài ra, Đất nền của Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh cũng sở hữu nhiều lối thiết kế. Mặt thoáng không gian mở kết hợp với hệ thống cửa kính hiện đại. Sẽ giúp không gian Đất nền luôn tràn ngập sinh khí từ gió thiên nhiên và ánh sáng mặt trời. Những tiểu cảnh như chậu hoa, cây xanh,ư sẽ là điểm nhấn cho vẻ đẹp của từng đất nền biệt thự.

Xem thêm thông tin Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước tại https://gkg.com.vn/

Ngoài việc chú trọng đến mỹ quan, CĐT không quên việc thiết kế dự án đất nền giá rẻ sao cho hòa quyện cùng thiên nhiên, thông thoáng. Lồng ghép đan xen dự án đất nền giá rẻ trong khuôn viên cảnh quan xanh mát. Cùng hệ thống thông gió, chiếu sáng được đầu tư lắp đặt kĩ lưỡng. Để cư dân có thể ngắm toàn cảnh và thư giãn thành phố ngay trong chính nhà phố và biệt thự cao cấp của mình. Sở hữu Đất nền tại dự án đất nền giá rẻ Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh là bạn đã sở hữu cho mình một môi trường sống lý tưởng. Hoàn hảo, đầy đủ về tiện ích sống và nhu cầu dịch vụ.

Thông tin tại: duandatxanh.net