Sống tại Dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco, ngày nào cũng là kỳ nghĩ dưỡng

Quyết định mua nhà ở đâu? Nhà cách nào chưa bao giờ là điều thuận tiện đối với quý khách, bởi ngôi nhà có giá trị rất là linh thiêng nó nơi để xây dựng và giữ gìn một hạnh phúc gia đình đồng thời nó nơi để bé có tương lai tốt vì thế lúc mua nhà quý khách cân nhắc hàng loạt những yếu tố từ vị trí, môi trường sống, không gian sống những tiện ích… Dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco với địa điểm đắc địa, không gian sống hoàn hảo, tiện ích đa dạng dịch vụ chuyên nghiệp đảm bảo sẽ là điểm dừng chân thích hợp nhất để cư dân có thể định cư lập nghiệp lâu dài.

The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1).

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: tập đoàn Novaland

Biệt thự The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco địa điểm lý tưởng

The Light City Banggiachudautu.vn là một dự án nhà phố và biệt thự sở hữu địa điểm nằm ngay mặt Phường 12, nằm gần các tuyến đường chính đường nội bộ Phường 12, Thùy Vân, Cách mạng tháng 8. Cách dự án nhà phố và biệt thự chưa đầy 1.5km là bến xe huyện Vũng Tàu , ngay gần dự án nhà phố và biệt thự là TTHC và sân vận động huyện Vũng Tàu – Nơi liên tiếp tổ chức những hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí lớn của đất nước và của thành phố. Có thể nói rằng, Dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco sở hữu vị trí kim cương nhất của phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vũng Tàu, nơi tập trung và gần những hoạt động văn hóa và thể thao lớn của thành phố, nơi mang đến tiềm năng phát triển lớn nhất cho hôm nay và cho tương lai. Năm bắt và đón đầu được xu thế phát triển về phương tiện đi lại trong tương lai CĐT cty bất động sản Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco) đã chọn địa điểm Dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco tuyệt vời để phát triển dự án nhà phố và biệt thự gần ngay với tuyến metro. Cư dân sống tại Dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco trong tương lai đi lại tới các khu vực quận khác của Vũng Tàu trở thành thuận tiện hơn bao giờ hết.

Nằm trong khuôn viên dự án nhà phố và biệt thự là hệ thống dịch vụ, tiện ích tiện nghi, sang trọng. Được đầu tư để cung cấp nhu cầu của mọi lứa tuổi. Từ nhà hàng, trung tâm thương mại, khu y tế, trường học quốc tế. Trung tâm chăm sóc sức khỏe, Gym-Spa- Beauty. Đáp ứng mọi nhu cầu về ăn uống, mua sắm, làm đẹp, vui chơi giải trí của cư dân. Ngoài những tiện ích nội khu thì nhờ vị trí kim cương còn đem lại đi lại hạ tầng khu vực rất là hoàn hảo, The Light City Banggiachudautu.vn nằm rất gần các trung tâm thương mại giải trí lớn như: Big C, Trung tâm hội nghị Quốc gia, bảo tàng Vũng Tàu, sân vận động huyện Vũng Tàu ,… và nằm gần nhiều bệnh viện, trường học cũng như nhiều cao ốc văn phòng lớn.

Nhà phố The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng kiểu Châu Âu

nhà phố The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco là quần thể gồm 49 ha, Trong đó giai đoạn 1 của dự án được triển khai trên diện tích hơn 27ha, gồm: 490 nhà liền kề có diện tích từ 100-157m2; 213 biệt thự có diện tích từ 239-385m2 và khoảng 400 căn hộ chung cư.. Tại đây, cư dân có nhiều quyết định với Nhà Phố từ 100-157m2 bố trí biệt thự và nhà phố hạng sang. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân Nhà Phố thay đổi không gian sống một phương pháp linh hoạt; cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Theo đó, các biệt thự và nhà phố hạng sang có diện tích nhỏ, từ 100-157m2 thiết kế linh hoạt và thông minh, đáp ứng nhu cầu sinh sống an cư và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Tin tức Thị Trường có thể bạn quan tâm Tin Tức dành cho nhà đầu tư Bất Động Sản: https://banggiachudautu.vn/du-an-duong-vanh-dai-2-tphcm/

Với Dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco, CĐT Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco) cũng sẽ tiếp nối thành công từ các sản phẩm mang thương hiệu Hải Đăng, xây dựng một sản phẩm mang cao cấp, làm nên sự khác biệt trong mỗi không gian sống, xứng tầm đẳng cấp. Với những lý do trên, bán Dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco chưa bao giờ là điều khó khăn và cần suy nghĩ đối với các nhà đầu tư. Sau 5 năm, hay mười năm nữa, Dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco hoàn toàn có thể đắt giá hơn gấp nhiều lần so với giá trị ban đầu, trở thành sản phẩm hot được “săn lùng” trên thị trường. Dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco – Cơ hội đầu tư hiếm có của các nhà đầu tư, sản phẩm nhà ở chứa nhiều giá trị nhất, xứng đáng trở thành nơi xây dựng tổ ấm gia đình mà nhiều người đang mong muốn, tìm kiếm.

Thông tin tại: duandatxanh.net