Stella Mega City Nhà phố phân bố hợp lý đầy sáng tạo

Stella Mega City vị trí chiến lược mà hiếm có dự án đất nền nào tại khu vực trung tâm Bình Thủy tỉnh Cần Thơ có được. Nhà phố Stella Mega City có dao động cách gần để đến được với trung tâm tỉnh Cần Thơ. Tuy nhiên bao quanh Nhà phố Stella Mega City tích hợp nhiều tiện ích hiện đại. Là quần thể rộng lớn của cả nội khu và ngoại khu. Nằm trong quần thể qui mô có cả biệt thự và liền kề. Chắc chắn cư dân Nhà phố Stella Mega City sẽ được sở hữu tiện ích đồng bộ, cuộc sống hàng ngày xanh thú vị tại dự án.

Stella Mega City

Nhà phố Stella Mega City phân bố hợp lý

Hiện tại dự án đất nền đã hoàn thiện xong cơ sở hạ tầng, và đến tháng 7 sẽ chính thức mở bán thị trường đất nền biệt thự hạng sang năm 2019. Stella Mega City Ngân Thuận Gia Khánh được CĐT Công ty cổ phần Kita Invest chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn đem đến cạnh trung tâm tỉnh Cần Thơ một khu đô thị sinh thái. dự án Stella Mega City Bình Thủy bao gồm biệt thự và nhà phố được xây dựng cao 3 tầng nằm trong khu vực phát triển của Bình Thủy. Gần các trung tâm vui chơi giải trí. Trường học quốc tế, phục vụ cộng đồng và cảnh quan thân thiện. Khoác trên mình thiết kế sang trọng, hiện đại. Các kiến trúc sư xây dựng cảnh quan nơi đây hướng tới một cuộc sống hàng ngày mới, gần gũi. Hiện đại với môi trường xung quanh giúp cư dân thực sự được thư giãn và hưởng thụ sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đại diện CĐT cho biết, mức tài chính trung bình. Nhiều ưu điểm về tiện ích, thiết kế, giá trị trong khu vực hạ tầng đồng bộ. Giúp Stella Mega City cung cấp được nhu cầu cho thuê và nhà ở. Tại dự án nhà phố giá rẻ, CĐT khẳng định dành hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan. Đặc biệt hồ điều hòa với diện tích rộng lớn là điểm nhấn. Ngoài ra khu vườn trung tâm giữa dự án đất nền có khuôn viên cây xanh. Bố mẹ và các con luôn có những không gian hít thở không khí trong lành và vận động.

Khu dân cư Stella Mega City Bình Thủy đầy sáng tạo

dự án Stella Mega City Bình Thủy được thiết kế biệt thự và nhà phố luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với không gian sống xanh, thích hợp với nhiều gia đình. Các loại căn biệt thự và nhà phố phong phú nhiều diện tích khác nhau. Các biệt thự và nhà phố tại đây có diện tích giao động từ 80 – 170m2. Tại Nhà phố Stella Mega City, CĐT luôn chú trọng không gian vui chơi bổ ích, an toàn cho trẻ. Trong đó điển hình là tiện ích cảnh quan xanh tươi. Với vườn tuổi thơ được thiết kế kỳ thú, phong phú và an toàn trên diện tích 2000m2. Dự án đất nền đã chỉ để cho các cư dân nhí một sân chơi tuổi thơ gần gũi thiên nhiên, sinh động. Phù hợp với tâm hồn và tính cách của con trẻ. Cùng nhiều hạng mục vui chơi như, nhà cây kỳ thú, vườn cây trái 3 miền. Bể vầy, dốc trượt cỏ, sân cát… Các bé có thể tự do khám phá hàng loạt điều thú vị mà tại những dự án đất nền khác không có được.

Đọc thêm Các dự án tại Tỉnh Cần Thơ: đất nền cần thơ

Những khu vui chơi và các câu lạc bộ , đường dạo bộ xanh tươi sẽ được phát triển dành cho người lớn tuổi. Đặc biệt hơn, việc chọn lựa hẹn hò cùng mẹ chồng thấu hiểu nhau hơn và tâm sự cũng sẽ dễ dàng với những mỗi chuỗi các khu shophouse, siêu thị lớn, siêu thị. Được xây dựng sẽ tạo nên một cuộc sống hàng ngày đầy đủ nhất. Hiện nay, Nhà phố Stella Mega City đang triển khai xây dựng phần móng để sớm đưa vào triển khai và mở bán chính thức vào tháng 7 tới đây. quý vị quan tâm xin vui lòng truy cập vào website để biết thêm thông tin.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: duandatxanh.net