Sức hút mãnh liệt của Dự án căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào

Vẫn chưa hề cho thấy sự suy giảm về độ “hot” trong phân khúc nhà ở cao cấp, dự án Oyster Gành Hào đảm bảo sẽ giữ top đầu khu thành phố được quan tâm nhất trong thời gian tới. Thông tin cũng như giá bán của dự án sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tới khách hàng thông qua website chính thức.

Oyster Gành Hào

Căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào hoa viên xanh mát

Theo như quyết định chính thức của Ủy ban Nhân dân Thành phố, Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào của Vietpearl Group sẽ tọa lạc tại vị trí thuận lợi mặt đường số 82 Trần Phú, phường 5, TP.Vũng Tàu. Vị trí can ho ganh hao không chỉ xuất sắc để ổn định chỗ ở bởi độ sôi động và sầm uất, tiên tiến và thông thoáng mà còn là cơ hội đầu tư xuất sắc bởi tiềm năng tăng giá nhìn thấy được, và cũng không thể phủ nhận nhu cầu thuê căn hộ đẳng cấp khu vực trung tâm này đang nóng lên từng ngày.

Hiếm có một dự án như dự án Oyster Gành Hào, dù nằm trên đất vàng trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu nhưng CĐT vẫn tâm huyết dành đến gần 70% diện tích dự án để phủ cây xanh, tiện ích, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng và đường dạo bộ. Như vậy, tòa tháp Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào sẽ mang lại cho những cư dân tương lai đời sống ưu việt, thời thượng và đẳng cấp bậc nhất. Sự giao thoa giữa cuộc sống hiện đại, sôi nổi, tiện dụng nhưng vẫn hòa vào môi trường xanh ngập tràn.

Dự án căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào dân trí cao

can ho ganh hao là tổ hợp căn hộ chung cư hạng sang quy mô bậc nhất khu vực TP.Vũng Tàu- Bà Rịa – Vũng Tàu, được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự án căn hộ cao cấp Oyster Gành Hàoluôn chú trọng mang lại cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Giá trị kiến trúc Dự án căn hộ cao cấp Oyster Gành Hàohướng đến một đời sống tiện nghi, tiên tiến đích thực. Với thiết kế thông minh, mọi không gian trong căn hộ chung cư đều được tối ưu hóa diện tích, đảm bảo công năng sử dụng và mở rộng không gian sinh hoạt cho gia đình.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào tại: GKG

Hiện tại,Dự án căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào đang đưa ra hai loại hình sản phẩm chính là căn hộ chung cư và căn hộ văn phòng. Tùy theo nhu cầu cũng như mong muốn, khách hàng có thể quyết định 1 trong hai loại hình này để sở hữu và kinh doanh. Các tiện ích trong dự án bao gồm cả siêu thị sẽ là nơi cung cấp và cung cấp nhu cầu giải trí, mua sắm, nguồn cung cấp thực phẩm chất lượng cho cư dân. Đầu năm mua nhà với nhiều ưu đãi, cả năm may mắn, thịnh vượng cùng Dự án căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào.Cuộc sống lý tưởng, tận hưởng tự nhiên giữa thành phố hiện đại, chỉ có thể là Dự án căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào.

Tham khảo bởi: duandatxanh.net